Trang chủ Mô tô Xe Mới Kawasaki Ninja 150 RR –Phiên Bản 2012

Kawasaki Ninja 150 RR –Phiên Bản 2012

Email In

 

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy những hình ảnh ban đầu và thực sự của tất cả những gì mới của Ninja 150 RR  phiên bản 2012, là một trong những chiếc xe huyền thoại từ  xe máy Kawasaki  có uy tín cao, có vẻ như rằng Kawasaki sẽ không ngừng sản xuất các loại xe máy, mặc dù động cơ đã sử dụng 2-thì, 150RR Ninja vẫn sẽ được bán trong một vài năm.

Đúng vậy, thực sự chúng tôi đã thấy gần đây hình ảnh Ninja RR 2012 150cc 2-thì trong bài viết này: Ninja 150 RR 2012, nhưng hình ảnh vẫn trông hiển thị mờ nhạt, dường như là không rõ ràng và ngày hôm nay chúng tôi tìm thấy các hình ảnh ban đầu mới nhất? Ninja 150 RR phiên bản 2012 và có rất nhiều sự thay đổi.

Đối với các bộ phận động cơ, xe gắn máy Kawasaki có vẻ như vẫn hài lòng với khả năng của các hiệu suất động cơ 2 thì, điều này có nghĩa là phiên bản 2012 của Ninja 150RR động cơ chắc chắn sẽ là tương tự như động cơ RR trước Ninja.

Vì vậy, những điều mới từ phiên bản 2012 Kawasaki Ninja RR là những gì? đó là ngoại hình đến thiết kế faring mới, phong cách công tơ mét / bảng điều khiển mới, và nó đã có tin đồn mới Ninja RR 2012 sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với phiên bản cũ hơn.

Ninja mới RR 2012 2-trông có vẻ tuyệt, nó hoàn toàn tốt hơn so với phiên bản cũ, thiết kế đèn pha mới là gần như tương tự với bộ 250 Kawasaki, nhưng nó trông nhỏ hơn về kích thước. Chuyển sang phía sau, RR đã đi kèm với phong cách sắc nét, đây là một trong những thay đổi đẹp nhất cho RR mới Ninja.

Như chúng ta biết, Kawasaki Ninja 150RR 2-cũng có sẵn ở nhiều nước, một phần ở châu Á, Nhật Bản, thậm chí chúng tôi đã nhìn thấy chiếc xe này chạy ở châu Phi, nhưng Ninja RR 2-thì đã được đặt tên với nhiều biến thể 150KRR, ZX150R,và nhiều hơn nữa.

Vì vậy nếu bạn nhìn thấy 2 thì Kawasaki xe chạy trong nước của bạn, nó sẽ là Ninja 150 2-thì. Ninja 150 là một trong những chiếc xe tốt nhất từ Kawasaki, chiếc xe này đã được sinh ra với các đối thủ như Honda NSR, Suzuki FXR, và nhiều đối thủ khác, nhưng rất nhiều xe máy sản xuất đã ngừng sản xuất, nhưng không cho Kawasaki, Kawasaki vẫn sản xuất Ninja RR và nó đã được phát hành tại nhiều nước cho đến ngày hôm nay.

Thật vậy, lần đầu tiên, xe gắn máy Kawasaki sẽ giới thiệu chiếc xe này tại thị trường Indonesia, và khởi động theo lịch trình đã đồn đại sẽ được tổ chức trong tháng 3, tháng tiếp theo trong năm nay, 2012. Làm thế nào chi phí cho Ninja 150 RR phiên bản 2012? Cho đến nay nó dường như nó sẽ với giá cũ, nhưng có vẻ sẽ đắt tiền hơn. Sẽ nói đến quốc gia nào khác? Chúng tôi cũng không biết nhưng chúng tôi điều có, nhiều người đi xe gắn máy động cơ 2-thì, nó tăng tốc nhanh, tốc độ tuyệt vời, và bảo trì động cơ thấp.

Motovietnam

 

Ý kiến bạn đọc...

  • Dai Dieu ( 09.01.14 )

    Taj sao ko bao já luon vay troj.??

Ý kiền của bạn

Video

Xem biểu diễn mô tô mạo hiểm

Get the Flash Player to see this player.