Trang chủ Mô tô Xe Mới Phiên Bản Honda CBR 150 R Repsol 2012

Phiên Bản Honda CBR 150 R Repsol 2012

Email In

 

Với một thị trường đang phát triển và cạnh tranh hơn từng ngày, Honda đang đem đến một CBR 150R để cạnh tranh với những cái tên như R15 Yamaha V20 và KTM Duke 200. Thậm chí tốt hơn, họ đã mang đến chiếc xe này với một phiên bản đặc biệt thanh lịch với một màu sơn độc đáo Repsol.

Được trang bị với 150 cc, DOHC 4 thì, động cơ 1 xi-lanh và đã phối hợp với một hộp số sáu tốc độ, Phiên Bản CBR 150R Repsol là một chiếc xe thể thao cao cấp. Tại trung tâm của chiếc xe này, bạn sẽ tìm thấy một bộ tản nhiệt với một hệ thống làm mát và hệ thống phun (PGFM-FI). Với động cơ nhẹ và nhỏ gọn mà chạy trơn tru không chỉ trên vòng tua máy thấp, nhưng cũng Rpm cao.Hiện tại chiếc xe này cũng có sẵn trong hai phiên bản - Standard và Deluxe - với cả hai đều có thể giúp các tay lái điều khiển một cách độc đáo . Đối với các phiên bản tiêu chuẩn, nó sẽ có chi phí khoảng 116.385 Ruppe ( tính theo tỷ giá tiền Ấn Độ)  trong khi đó Deluxe có chi phí khoảng 117.385 Rupee ( tỷ giá tiền Ấn Độ).

Phiên Bản CBR 150R Repsol có một cơ hội rất lớn để có đối thủ cho những chiếc xe khác, đặc biệt là đối với R15 Yamaha và KTM Duke 200.Ngoài ra, chúng ta không thể không nói đến bảng điều khiển công cụ tương lai kỹ thuật số cung cấp đầy đủ thông tin. CBR 150R với thiết kế đèn pha độc đáo và truyền cảm hứng bằng xe thể thao thế hệ mới của Honda. Một đèn pha tinh thể rõ ràng với chùm tia sáng và ngoại hình nổi bật.

Phanh đĩa phía trước và phía sau cung cấp dồi dào tính năng dừng lại trong mọi điều kiện. CBR1150R với hiệu suất phanh tuyệt vời cung cấp an toàn và sự tự tin cho các tay đua.CBR150 có sự cải tiến công nghệ PGM FI làm tăng hiệu quả của xe và làm cho nó đáp ứng nhiều hơn với sự thay đổi. Sau khi phân tích các tình huống khác nhau PGM FI hoạt động phù hợp để cung cấp hiệu suất cao.

Đặc biệt về tiện ích không gian : CBR 150R có dưới chỗ ngồi không gian lưu trữ rất thoải mái.

Motovietnam

 

Ý kiền của bạn

Video

US motorcyclist breaks longest jump record

Get the Flash Player to see this player.