Trang chủ Xe Khủng Harley-Davidson

Harley-Davidson

Harley-Davidson Street Bob Special 2014 độc nhất

motovietnam - Phiên bản đặc biệt với những thay đổi ở nước sơn, tay lái hay yên xe được sản xuất với số lượng giới hạn đã có mặt tại Việt Nam.  

 

Quỷ đen - Harley Softail Slim

motovietnam - Với hãng độ nổi tiếng Đài Loan Rough Crafts, Harley Softail Slim có hai ưu điểm: phong cách bobber đơn giản với cảm xúc hoài cổ ngập tràn. Đây cũng là một trong những kết cấu lý tưởng để độ xe.  

 

Dyna Fat Bob - môtô Harley Davidson phong cách lạ

motovietnam -Trang bị cặp đèn pha tròn lạ mắt, cùng cặp đèn hậu dạng LED, cùng những họa tiết đặc biệt trên bình xăng khiến Dyna Fat Bob 2014 khá lạ mắt đối với nhiều người lần đầu nhìn thấy chiếc xe đường trường của hãng xe Mỹ.  

 

Harley Davidson tung cặp đôi môtô mới

motovietnam - Dyna Low Rider và SuperLow 1200T là cặp đôi môtô mới mà hãng xe Mỹ giới thiệu đầu năm 2014 để mở rộng đối tượng khách hàng.

 

Xế độ Harley Street Glide 2014 tiền tỷ ở Việt Nam

motovietnam -Mẫu môtô phân khối lớn của hãng xe Mỹ được độ thêm gần 20.000 USD với nhiều phụ kiện bắt mắt.  

 

Harley-Davidson Breakout 2014 - kỵ sĩ bóng đêm

  motovietnam - Harley-Davidson CVO Breakout 2014 so với phiên bản 2013 đã gọn gàng và mạnh mẽ hơn nhiều khi lược bỏ các chi tiết không cần thiết.

 

Stealth Bullet - Harley-Davidson 'kỵ sĩ bóng đêm'

motovietnam - Sự trở lại của hãng độ Rough Crafts đình đám đến từ Đài Loan với các mẫu Harley-Davidson đánh dấu bởi Stealth Bullet, một chiến binh thực thụ.  

 

Niềm tự hào của Harley-Davidson - CVO Breakout 2014

motovietnam - Với những tín đồ của dòng Breakout thì phiên bản 2014 thực sự là một thay đổi cần thiết bởi xe lược bỏ những chi tiết thừa và mang vẻ hiện đại.

 

2014 Harley Daivdson CVO Limited

motovietnam -  Đây là mô hình 2014 CVO Limited , cũng giống như chiếc Tourer khác trong dòng sản phẩm của Harley , CVO Limited nhận được tất cả các tính năng gồm có trong dự án Rushmore .

 

2014 Harley Davidson Electra Glide Ultra Classic

motovietnam -  Với sự truyền cảm hứng cho thiết kế sang trọng , mô hình 2014 Electra Glide siêu cổ điển tiếp tục ứng dụng khả năng cơ động hạng nhất cùng những thế hệ tiền nhiệm của nó , mô hình ứng dụng một mức độ cao hơn của sự thoải mái và đẳng cấp hơn .

 

2014 Harley Davidson Road King

motovietnam -  Harley Davidson Road King đã nhận được một loạt các nâng cấp cho năm 2014. Mô hình mới này là thoải mái hơn, đẹp hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm của nó .

 

Harley Davidson kỷ niệm 110 năm

motovietnam - Hãng môtô kỷ niệm 110 năm thành lập tại "thủ phủ" Milwaukee, Mỹ cùng sự tham gia của hàng nghìn tín đồ.

 

2014 Harley Davidson Softail Slim

motovietnam -  Harley Davidson Softail Slim là một mô hình Cruiser hiện đại được bao bọc trong một lớp da cổ điển, với các tính năng hiện đại như hệ thống an ninh thông minh HD hoặc phanh chống khóa .

 

2014 Harley Davidson Softail Fat Boy Lo

motovietnam -  2014 Harley Davidson Softail Fat Boy Lo tiếp tục ứng dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển , với một động cơ mạnh mẽ .

 

2014 Harley Davidson Dyna Wide Glide

motovietnam -  Đáp ứng phiên bản 2014 của Harley Davidson Dyna Wide Glide, mô hình tiếp tục được ứng dụng với ngôn ngữ thiết kế mang tính biểu tượng của Harley và đi kèm với một tập hợp các tính năng tùy chỉnh theo phong cách đặc biệt.

 

Video

Vietnam Motor Cub Prix 2012 24/6 Biểu diễn Drift của Nissan 350Z - D1 Workshop Team

Get the Flash Player to see this player.