Trang chủ Xe Khủng Khác Xe khủng 5700cc tại Việt Nam

Xe khủng 5700cc tại Việt Nam

Email In

Đây là chiếc Boss hoss 5700cc đầu tiên tại Việt Nam

 

Boss Hoss 2 bánh màu trắng, sở hữu trái tim là động cơ V8 có dung tích xylanh 5.7 L, công suất thực lên tới  345 mã lực và mômen xoắn 1000 lb-ft.

Boss Hoss là chiếc xe thuộc dạng đặc biệt nhất thế giới và có động cơ với sức mạnh kinh ngạc. Tất cả các sản phẩm Boss Hoss đều được lắp động cơ Chevrolet V8 của GM công suất hàng trăm mã lực, với kiểu dáng đồ sộ và độc đáo. Boss Hoss có thể xuất hiện với diện mạo một chiếc môtô 2 bánh, hoặc ba bánh có gắn thùng hàng phía sau.

Boss Hoss được thành lập năm 1990 bởi Monte Warne với nhà máy sản xuất ở Dyersburg, bang Tennessee nước Mỹ. Thiết kế xe mang trong mình sự phóng khoáng và “hoang dã” của chất Mỹ. Boss Hoss chính là những chiếc xe dáng hình phong cách Cruiser nhưng mang trong mình trái tim của động cơ xe 4 bánh. Một hộp số bán tự động cùng với một bộ tản nhiệt khổng lồ lắp ngay phía trước động cơ tạo cảm giác “ngợp” cho bất cứ người nào lần đầu tiên ngắm nhìn siêu xe.

Kích thước lớn, trọng lượng đáng nể, công suất cao, Boss Hoss còn nổi bật bởi khả năng giảm rung xóc đến tuyệt vời, đặc biệt là khi so sánh với những chiếc cruiser lắp động cơ V-Twin hay động cơ một xilanh.

Mang “trái tim” là động cơ xe, hơi, Boss Hoss cũng sở hữu một bình xăng không hề thua kém xe hơi, với dung tích 32 lít. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe này khá “giật mình”, khoảng 9,4 lít đến 13 L/100 km. Riêng những chiếc xe ba bánh phải có thêm một thùng nhiên liệu phụ có dung tích 13 lít nữa để phục vụ cho những chuyến đi đường trường.

Tổng hợp

 

Ý kiền của bạn

Video

Drift South Harlem Shake

Get the Flash Player to see this player.